Browse Results

Showing 551 through 575 of 581 results

Etihas Paper 2 - Gujaratno Etihas (Pragaitihasik Yugthi e.s.1304 Sudhi) Vibhag 2 - Xatrap Samay Thi Maitrak Yug Sudhi - BAOU: ઈતિહાસ પેપર-૨ ગુજરાતનો ઈતિહાસ (પ્રાગૈતિહાસિક યુગથી ઈ.સ .૧૩૦૪ સુધી) વિભાગ - ર - ક્ષત્રપ સમય થી મૈત્રક યુગ સુધી

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ. ઇતિહાસ પેપર 2 નું છે.

Etihas Paper 2 - Gujaratno Etihas (Pragaitihasik Yugthi e.s.1304 Sudhi) Vibhag 3 - Chavdavansh thi Solanki Yug Sudhi - BAOU: ઈતિહાસ પેપર - ૨ - ગુજરાતનો ઈતિહાસ (પ્રાગૈતિહાસિક યુગથી ઈ.સ.૧૩૦૪ સુધી)વિભાગ -૩ - ચાવડાવંશ થી સોલંકી યુગ સુધી

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ. ઇતિહાસ પેપર 2 નું છે.

Etihas Paper 2 - Gujaratno Etihas (Pragaitihasik Yugthi e.s.1304 Sudhi) Vibhag 4 - Vaghelayugin Gujarat - BAOU: ઈતિહાસ પેપર-૨ ગુજરાતનો ઈતિહાસ (પ્રાગૈતિહાસિક યુગથી ઈ.સ.૧૩૦૪ સુધી)વિભાગ -૪ - વાઘેલાયુગીન ગુજરાત

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ. ઇતિહાસ પેપર 2 નું છે.

F.Y. B.A. BCHEN 107 - Manav Paryavaran - Manvi Par Badlayela Paryavaranni Asaro 4 - BAOU, IGNOU: F.Y. B.Com.BCHEN 107 માનવ પર્યાવરણ – માનવી પર બદલાયેલા પર્યાવરણની અસરો – 4

by Baou Ignou

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ. ફરજીયાત વિષયનું છે.

F.Y. B.A. BCHEN 107 - Manav Paryavaran - Manvini Pravrutio Ane Prayavaran 2 - 3 - BAOU, IGNOU: F.Y. B.Com.BCHEN 107 માનવ પર્યાવરણ માનવીની પ્રવૃતિઓ અને પર્યાવરણ - II - ૩

by Baou Ignou

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ. ફરજીયાત વિષયનું છે.

Ganit class 9 - GSTB: ગણિત ધોરણ - 9

by Gujrat Rajya Pathya Pustak Mandal

ધોરણ 9 ગણિત વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે.

Kekarav class 5 - GSTB: કેકારવ ધોરણ - 5

by Gstb

આ પુસ્તક ધોરણ 5નું ગુજરાતી વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે.

Samajsastra Paper 1 - Samajsastra Parichay (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS 101 - Darrajo, Bhumika, Samajik Sansthao 4 - BAOU.epub: સમાજશાસ્ત્ર પેપર - 01 સમાજશાસ્ત્ર પરિચય (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) - દરજજો, ભૂમિકા, સામાજિક સંસ્થાઓ - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 1 નું છે.

Samajsastra Paper 1 - Samajsastra Parichay (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 101 Samaj Dhoran - Dhoran Anurupta, Samajik Juth 3 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર - 01 સમાજશાસ્ત્ર પરિચય (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) - સામાજિક ધોરણ - ધોરણ અનુરૂપતા, સામાજિક જૂથ 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 1 નું છે.

Samajsastra Paper 1 - Samajsastra Parichay (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 101 Samajik Kriya - Aantarkriya, Samajik Niyantran 2 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર - 01 સમાજશાસ્ત્ર પરિચય(મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM - 101/SOCS – 101 વિભાગ – ૨ સામાજિક ક્રિયા - આંતરક્રિયા, સામાજિક નિયંત્રણ - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 1 નું છે.

Samajsastra Paper 1 - Samajsastra Parichay (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 101 Samajshastra Aek Samajik Vignan 1 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -01 સમાજશાસ્ત્ર પરિચય (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-101/SOCS- 101 સમાજશાસ્ત્ર એક સામાજિક વિજ્ઞાન - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 1 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Anusuchit jatio, Anusuchit janjatio Ane Anya Pchhat Vargo 4 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 ભારતમાં સમાજ (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 અનુસૂચિત જાતિઓ, અનુસૂચિત જનજાતિઓ અને અન્ય પછાત વર્ગો - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Ekta Ane Vividhta 1 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -102 ભારતમાં સમાજ (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 ભારતમાં એકતા અને વિવિધતા - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Samajik Sansthao 2 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 ભારતમાં સમાજ(મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) ભારતમાં સામાજિક સંસ્થાઓ – 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Samajik Vargo 3 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 ભારતમાં સામાજિક વર્ગો - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag 1 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 1 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા BAOU.

SEEPC- 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 2 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે.વિભાગ : 2 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા - BAOU.

SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 3 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 3 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા - BAOU

SEEPC - 02 Shikshanma Natak Ane Kala Bhag - 4 - BAOU: શિક્ષણમાં નાટક અને કલા (Drama and Art in Education) વિભાગ 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. વિભાગ : 4 - શિક્ષણમાં નાટક અને કલા- BAOU

SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Chal, Utkalpna, Vyapvishwa Ane Sanshodhan Upkaran - 3 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન ચલ, ઉત્કલ્પના, વ્યાપવિશ્વ અને સંશોધન ઉપકરણ - ૩

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન ચલ, ઉત્કલ્પના, વ્યાપવિશ્વ અને સંશોધન ઉપકરણ -3.

SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Sanshodhan Prakriya Ane Shaikshanik Aankadashastra No Parichay - 4 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન પ્રક્રિયા અને શૈક્ષણિક આંકડાશાસ્ત્રનો પરિચય - ૪

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન પ્રક્રિયા અને શૈક્ષણિક આંકડાશાસ્ત્રનો પરિચય 4.

SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Sanshodhan Samasyan Olakh Ane Sanshodhan Paddhati - 2 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન સમસ્યાની ઓળખ અને સંશોધન પદ્ધતિ - ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન સંશોધન સમસ્યાની ઓળખ અને સંશોધન પદ્ધતિ – 2.

SEEPC 03 - Shaikshanik Sanshodhan - Shaikshanik Sanshodhan No Prichay - 1 - BAOU: શૈક્ષણિક સંશોધન - શૈક્ષણિક સંશોધનનો પરિચય – ૧

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. SEEPC-03 - શૈક્ષણિક સંશોધન - શૈક્ષણિક સંશોધનનો પરિચય – 1.

Vignan class 8 - GSTB: વિજ્ઞાન ધોરણ 8

by Gujrat Rajya Pathyapustak Mandal

આ ધોરણ 8 ની વિજ્ઞાન વિષયનું પાઠ્યપુસ્તક છે.

Arthsastra Apexit Prashnshangrah class 12 - GSTB: અર્થશાસ્ત્ર અપેક્ષિત પ્રશ્નસંગ્રહો ધોરણ 12

by Navneet

અર્થશાસ્ત્ર અપેક્ષિત પ્રશ્નસંગ્રહો (2023) - ધોરણ 12

Refine Search

Showing 551 through 575 of 581 results