Browse Results

Showing 26 through 50 of 581 results

Samajsastra Paper 1 - Samajsastra Parichay (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 101 Samajshastra Aek Samajik Vignan 1 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -01 સમાજશાસ્ત્ર પરિચય (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-101/SOCS- 101 સમાજશાસ્ત્ર એક સામાજિક વિજ્ઞાન - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 1 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Anusuchit jatio, Anusuchit janjatio Ane Anya Pchhat Vargo 4 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 ભારતમાં સમાજ (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 અનુસૂચિત જાતિઓ, અનુસૂચિત જનજાતિઓ અને અન્ય પછાત વર્ગો - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Ekta Ane Vividhta 1 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -102 ભારતમાં સમાજ (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 ભારતમાં એકતા અને વિવિધતા - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Samajik Sansthao 2 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 ભારતમાં સમાજ(મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) ભારતમાં સામાજિક સંસ્થાઓ – 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

Samajsastra Paper 2 - Bharatma Samaj (Mukhya Vishay Tatha Goun) SOCM SOCS - 102 Bharatma Samajik Vargo 3 - BAOU: સમાજશાસ્ત્ર પેપર -02 (મુખ્ય વિષય તથા ગૌણ) SOCM-102/SOCS- 102 ભારતમાં સામાજિક વર્ગો - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. જેમાં પ્રસ્તુત પુસ્તક પ્રથમ વર્ષ બી.એ.સમાજશાસ્ત્ર પેપર 2 નું છે.

SECD – 02 Samvednatmak Divyangtano Parichay - Badhirandhta – 5 - BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય બધિરાંધતા - 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Abhayaskram Ane Shikshan Vyuhrachnao - 3 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ અભ્યાસક્રમ અને શિક્ષણ વ્યૂહરચનાઓ - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Samllit Shikshanno Prichay - 1 , Samllit Shikshanni nitio ane Malkhagat Suvidhao - 2 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ સંમિલિત શિક્ષણનો પરિચય - 1 સંમિલિત શિક્ષણની નીતિઓ અને માળખાગત સુવિધાઓ - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 01 Samllit Shikshan - Sammilit Shaikshanik Suchnao - 4, Sammilit Shikshan mate Smathan ane sahyog - 5 BAOU: સંમિલિત શિક્ષણ સંમિલિત શૈક્ષિણક સૂચનાઓ – 4 સંમિલિત શિક્ષણ માટે સમર્થન અને સહયોગ - 5

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay -Drastixati Swarup ane Vargikaran - 3, Drastixatina Shaishanik Falitartho - 4 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય દ્રષ્ટિક્ષતિ : સ્વરૂપ અને વર્ગીકરણ – 3,દ્રષ્ટિક્ષતિના શૈક્ષણિક ફલિતાર્થ - 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay - Sharvan Mandatano Prabhav - 2 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય શ્રવણ મંદતાનો પ્રભાવ - 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECD - 02 Savednatmak divyangtano Prichay - Shravanmandta Swarup Ane Vargikaran - 1 BAOU: સંવેદનાત્મક દિવ્યાંગતાનો પરિચય શ્રવણમંદતા : સ્વરૂપ અને વર્ગીકરણ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM 03 - Gujratinu Adhyapan Koushlynu Shikshan 2 - BAOU: ગુજરાતીનું અધ્યાપન ઘટક-2 - કૌશલ્યોનું શિક્ષણ 2

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM 03 - Gujratinu Adhyapan Matrabhasha Shikshanni Adhyapan Padhtio Ane Nutan Pravaho 3 - BAOU: ગુજરાતીનું અધ્યાપન ઘટક-૩ - માતૃભાષા શિક્ષણની અધ્યાપન પદ્ધતિઓ અને નૂતન પ્રવાહો - 3

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM 03 - Gujratinu Adhyapan Matrubhasha Shikshanma Shaikhanik Sadhano, Mulyankan Ane Anushangik Babto 4 - BAOU: ગુજરાતીનું અધ્યાપન ઘટક-4 માતૃભાષા શિક્ષણમાં શૈક્ષણિક સાધનો, મૂલ્યાંકન, અને આનુષંગિક બાબતો 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM 03 - Gujratinu Adhyapan Matrubhashanu Shikshan Ane Aayojan 1 - BAOU: ગુજરાતીનું અધ્યાપન: ઘટક 1 - માતૃભાષાનું શિક્ષણ અને આયોજન - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM 06 - Samajavidyanu Adhyapana - samajavidyana adhyapanani samaj - 1 - BAOU: સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન - સમાજવિદ્યાના અધ્યાપનની સમજ - 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 2 Itihasnu Shikxan) - BAOU: સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન ઘટક – ૨ – ઇતિહાસનું શિક્ષણ

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૫ એકમ આપેલ છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 3 Bhugolnu Shiksan) - BAOU: SECM-06 સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન ઘટક-3 ભૂગોળનું શિક્ષણ - BAOU

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 4 Arthsastranu Shikxan): SECM-06 સમાજવિદ્યાનું અધ્યાપન ઘટક-૪ અર્થશાસ્ત્રનું અધ્યાપન

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECM - 6 Samajvidhyanu Adhyapan (Ghatak 5 Nagrik Shastranu Shikshan): SECM-06 સમાજવિધાનું અધ્યાપન ઘટક – ૫ નાગરિક શાસ્ત્રનું શિક્ષણ

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો. બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ) એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.જેમાં ૪ એકમ આપેલ છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Bhinntani Samaj – 2 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ ભિન્નતાની સમજ – ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Saiksaṇika Tatvajnanana Muḷabhuta Tatvo – 1 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ શૈક્ષણિક તત્વજ્ઞાનના મૂળભૂત તત્વો – 1

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana Samkalin Samsyao – 3 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ સમકાલીન સમસ્યાઓ – ૨

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

SECP – 02 Samakalina Bharata Ane Siksana shikshan pancho ane nitio – 4 - BAOU: સમકાલીન ભારત અને શિક્ષણ શિક્ષણ પંચો અને નીતિઓ – 4

by Babasaheb Ambedkar Open University

આ પુસ્તકમાંની અભ્યાસ-સામગ્રી મૂળે મધ્યપ્રદેશ ભોજ ઓપન યુનિવર્સીટી, ભોપાલ દ્રારા તૈયાર કરવામાં આવી છે. તેની સંમતિથી ર્ડો.બાબાસાહેબ આંબેડકર ઓપન યુનિવર્સીટી (અમદાવાદ)એ તેનો ગુજરાતી અનુવાદ કરાવી આ પુસ્તિકા પ્રસિધ્ધ કરી છે.

Refine Search

Showing 26 through 50 of 581 results